CÔNG TY TNHH TIN HỌC HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TIN HỌC HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH

Trụ sở chínhSố 31/143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH SMILE PMS là công ty sở hữu bởi người Việt chuyên cung cấp giải pháp quản lý tổng thể cho các Khách sạn/ Khu nghỉ dưỡng. Được thành lập từ năm 2002, chúng tôi hiện phát triển thành 5 công ty chi nhánh; trong đó 4 công ty ở Việt Nam và 1 công ty ở Kuala Lumpur, Malaysia và hơn 500 khách hàng là các Khách sạn/ Khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3-5 sao bao gồm các trường Cao Đẳng và Đại học trong lĩnh vực giảng dạy về Du lịch- Khách sạn.

Từ lâu những sản phẩm của chúng tôi đã góp phần giúp đỡ nhiều khách hàng trong công việc quản lý thuộc lĩnh vực nhà hàng khách sạn với các quy mô khác nhau . Ra đời từ năm 2002, Hệ thống phần mềm của chúng tôi được biết đến như một công hết sức hữu ích trong công tác quản lý của các đơn vị Nhà hàng , Khách sạn , Khu Nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam . Trong quá trình đó , chúng tôi may mắn nhận được sự ủng hộ của nhiều quý khách hàng để từ đó ngày càng hoàn thiện chất lượng của sản phẩm .

Đồng hành cùng với khách hàng trong mọi công tác là đội ngũ kỹ thuật viên của SMILE, những kỹ sư, nhân viên tư vấn ưu tú, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm. Phần mềm SMILE sau quá trình 17 năm phát triển và hoàn thiện đến ngày nay đã được công nhận là một trong những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho công tác quản lý nhà hàng khách sạn được sử dụng tại Việt Nam, cũng như các nước trong khu vực.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TIN HỌC HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TIN HỌC HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 31/143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TIN HỌC HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TIN HỌC HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Triển Khai Phần Mềm Nhân Sự

CÔNG TY TNHH TIN HỌC HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên kế Toán Triển Khai

CÔNG TY TNHH TIN HỌC HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 31/143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội