CÔNG TY TNHH TIN CẬY VIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TIN CẬY VIỆT

Trụ sở chính389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên25-50 nhân viên

Công ty TNHH Tin Cậy Việt thành lập từ năm 2005 từ lòng đam mê nghề và mong muốn đem lại cho khánh hàng những sản phẩm in ấn với chất lượng tốt nhất. Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, vượt qua bao khó khăn cùng quyết tâm khẳng định bản thân trong ngành in ấn. Năm 2010 công ty là một trong những đơn vị tiên phong, đạt đủ điều kiện được Tổng cục thuế cấp phép in hóa đơn GTGT ( sử dụng kỹ thuật nghiệp vụ đặc biệt trong ngành in, mực chống sao chụp như in tiền ) Công ty đã in hóa đơn GTGT cho hơn 10000 doanh nghiệp khắp cả nước. Kỹ thuật này đã được chúng tôi áp dụng thành công lên các sản phẩm ấn chỉ của ngân hàng và được các ngân hàng lớn chọn làm đối tác lâu dài như SEA BANK , AGRIBANK , BIDV Nắm bắt được nhu cầu của thị trường Năm 2012 công ty đầu tư thêm thiết bị sản xuất hộp bao bì cứng, cho ra những sản phẩm bao bì đẹp, giá thành cạnh tranh.Các bạn arrives hàng nhiều năm qua đã tin tưởng chúng tôi trong lĩnh vực này như CITIZENGREEN, cheap oakley sunglasses HILUX, HONDA LOCK,GRAND PLAZA,… Năm 2014 mua sắm thêm một số máy in 4 màu, gia tăng năng suất làm việc Tiếp đà phát triển Năm 2016 công ty đầu tư thêm thiết bị ra khuân tự động để rút ngắn qui trình sản xuất và giảm giá thành sản phẩm, khép kín quy trình sản xuất Kết hợp Cheap mlb Jerseys với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề, gắn bó lâu dài từ những ngày đầu thành lập, công ty TNHH Tin Cậy Việt đã thực hiện tốt những hợp đồng thương mại lớn trong suốt một thập kỉ qua, mỗi năm hoàn thành hơn 950 triệu trang in. Dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với năng lực – kinh nghiệm đã được khẳng định của một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, công ty TNHH Tin Cậy Việt đã, đang và sẽ đột phá, đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững luôn đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Tin Cậy Việt luôn cầu thị và mong nhận được sự quan tâm hợp tác. Xin chân thành cảm ơn !
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TIN CẬY VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TIN CẬY VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TIN CẬY VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO 	 CÔNG TY TNHH TIN CẬY VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

CÔNG TY TNHH TIN CẬY VIỆT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội