CÔNG TY TNHH TIGERLILY VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TIGERLILY VIỆT NAM

Trụ sở chínhLô CN - A2, Khu công nghiệp Phú Nghĩa - Xã Phú Nghĩa - Huyện Chương Mỹ - Hà Nội.

Nhân viên100-499 nhân viên

TigerLily Việt Nam là công ty TNHH liên doanh với Mỹ, chuyên về lĩnh vực xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. Qua hơn 18 xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng cố gắng khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế thông qua hoạt động kinh doanh có uy tín, tôn trọng khách hàng. Đồng thời Ban lãnh đạo Công ty luôn ý thức rằng con người là động lực, tương lai quyết định đến sự phát triển bền vững và liên tục của công ty. Do vậy công tác tuyển dụng đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao luôn được Công ty chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Hiện nay, để hỗ trợ nhu cầu mở rộng hoạt động, chúng tôi kính mời các cá nhân có năng lực, và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công ty ứng tuyển vào vị trí Kế Toán Tổng Hợp
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TIGERLILY VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TIGERLILY VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô CN - A2, Khu công nghiệp Phú Nghĩa - Xã Phú Nghĩa - Huyện Chương Mỹ - Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TIGERLILY VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TIGERLILY VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

CÔNG TY TNHH TIGERLILY VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY TNHH TIGERLILY VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô CN - A2, Khu công nghiệp Phú Nghĩa - Xã Phú Nghĩa - Huyện Chương Mỹ - Hà Nội.