CÔNG TY TNHH TIERRA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TIERRA

Trụ sở chínhLầu 3, 168 Võ Thị Sáu,P.8, Quận 3, HCM

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Tiếp nối kinh nghiệm của gia đình, Tierra Diamond chính thức thành lập vào tháng 05/2016, đánh dấu bước chuyển từ trang sức truyền thống sang tập trung vào mảng Trang sức Kim cương. Tierra đặt ra sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ và kiến thức chuẩn mực nhất về kim cương, qua đó đồng hành giúp khách hàng thỏa mãn ước mơ và khao khát kim cương với chi phí hợp lý & giá trị tối ưu. Trang sức và Đá quý là lĩnh vực mang đậm chất truyền thống. Đối với người Việt, trang sức vàng & kim cương không chỉ mang ý nghĩa làm đẹp mà còn là công cụ tích lũy tài sản. Vì vậy, sự hoàn thiện trong chế tác và giá trị lâu bền của món trang sức luôn là điều quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, với sự gia tăng về thu nhập cùng tính kết nối ngày càng rộng mở với thế giới, khách hàng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về tính đa dạng mẫu mã, sự chuẩn mực trong tiêu chuẩn thiết kế, dấu ấn cá nhân riêng trong từng sản phẩm và trải nghiệm mua sắm thoải mái.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TIERRA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TIERRA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 3, 168 Võ Thị Sáu,P.8, Quận 3, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TIERRA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TIERRA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn-CSKH

CÔNG TY TNHH TIERRA

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Assistant Marketing Manager

CÔNG TY TNHH TIERRA

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY TNHH TIERRA

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lầu 3, 168 Võ Thị Sáu,P.8, Quận 3, HCM