CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN TÂM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN TÂM

Trụ sở chínhĐC: 71/1B Lê Quang Định - Phường 14 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh.

Nhân viên10-24 nhân viên

CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN TÂM chính thức thành lập ngày 1/1/2016.Kể từ thời điểm đó, CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN TÂM đã nhận được nhiều đơn hàng lớn với các đối tác trong nước về linh vực như: Lắp đặt hệ thống điện, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Xây dựng nhà các loại…

Với phương châm “ TOÀN TÂM Không Ngừng Sáng Tạo”,cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ,chúng tôi sẵn sàng tư vấn,thiết kế các công trình, cung cấp linh kiện điện tử theo yêu cầu của quý khách hàng nhằm mục đích mang lại các sản phẩm với mức giá cạnh tranh, chất lượng tốt, nhằm phục vụ cho việc quảng bá và tạo uy tín cho quý khách hàng cả thị trường trong và ngoài nước.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN TÂM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN TÂM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ ĐC: 71/1B Lê Quang Định - Phường 14 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN TÂM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN TÂM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp - Quận 12 HCM

CÔNG TY TNHH TÍCH HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TOÀN TÂM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 24/09/2020

Thông tin công ty

ĐC: 71/1B Lê Quang Định - Phường 14 - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh.