CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG NAM

Trụ sở chínhSố 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Được thành lập từ năm 2001, Nội Thất Phố Xinh đã có mặt trên khắp đất nước. Với mục đích tiết kiệm thời gian và mang lại những trải nghiệm trực quan cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của từng sản phẩm, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng trang web mua sắm trực tuyến: Phố Xinh Online. Cho ra đời trang web Phố Xinh Online, chúng tôi muốn hướng tới mọi tầng lớp khách hàng trong cộng đồng. Tin rằng sự đa dạng trong sản phẩm của Phố Xinh Online với nhiều mức giá sẽ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của mỗi người, và mỗi gia đình. Không những thế, khi đến với Nội Thất Phố Xinh Online khách hàng vừa được tư vấn hoàn toàn miễn phí, vừa có thể mua sắm với giá ưu đãi bất ngờ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm của Nội Thất Phố Xinh là sự kết hợp của hài hòa và tinh tế, là những chắt lọc từ những tinh hoa của cuộc sống. Đến với chúng tôi, ngôi nhà bạn sẽ trở thành chốn về hoàn hảo sau một ngày làm việc mệt nhọc. Hiện tại Phố Xinh Online là website độc quyền bán hàng online của Nội Thất Phố Xinh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Trưởng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DỊCH VỤ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT HOÀNG NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM