CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH TRÂN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH TRÂN

Trụ sở chính101 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhân viên25-99 nhân viên

Khởi điểm từ một cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu nội thất, với khao khát bất tận về thổi hồn cho những mái ấm, Công ty TNHH TM & Trang trí nội thất Minh Trân ra đời vào năm 2004 và vươn lên mạnh mẽ phục vụ sứ mệnh mang đến môi trường sống tiện nghi cho các khách hàng địa phương với sản phẩm chất lượng quốc tế. Hoạt động kinh doanh một cách chuyên nghiệp qua nhiều năm, ngày nay, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã giúp Minh Trân trở thành nhà phân phối độc quyền của tập đoàn An Cường. Không những vậy, các thương hiệu nổi tiếng châu Âu như AConcept, Malloca, Frandsen, Hettich,… cũng đã chọn Minh Trân làm nhà phân phối duy nhất của họ tại thị trường Miền Trung đầy tiềm năng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH TRÂN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH TRÂN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 101 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH TRÂN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH TRÂN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng Showroom

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT MINH TRÂN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

101 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng