Công ty TNHH thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài

Trụ sở chínhPhòng 202-204 tòa nhà Tasaco, km 104+200 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Thương Mại và Tiếp Vận Toàn Cầu Đông Tài được thành lập năm 2009 có trụ sở chính tại Hải Phòng. Hiện nay, công ty chúng tôi kinh doanh chính trong lĩnh vực giao nhận và kết hợp logistics toàn cầu: Vận tải Hàng Không, Vận tải biển, Kho vận, Vận tải đường bộ nội địa, Thủ tục hải quan, Kiểm hóa và giám sát, Đóng gói, xếp dỡ, bao kiện….

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 202-204 tòa nhà Tasaco, km 104+200 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Chứng Từ Hàng Nhập

Công ty TNHH thương mại và tiếp vận toàn cầu Đông Tài

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phòng 202-204 tòa nhà Tasaco, km 104+200 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải An, Hải Phòng