CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PULSE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PULSE

Trụ sở chínhTS1-02.21, Tòa nhà Tresor Residence, Số 39-39B Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

Được thành lập năm 2013, Pulse Active là công ty quảng cáo sáng tạo cung cấp các giải pháp toàn diện, đặc biệt chuyên tổ chức các sự kiện thể thao. Thông qua các sự kiện thể thao độc đáo, Pulse Active mong muốn quảng bá rộng rãi lối sống lành mạnh và năng động thông qua các sự kiện kết hợp chạy bộ, tạo ra những sân chơi lành mạnh cho giới trẻ, góp phần xây dựng hình ảnh Việt Nam năng động và hội nhập. Thời gian vừa qua, Pulse Active đã tổ chức thành công và thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng qua các sự kiện như: Giải việt dã HCMC Run, Prisma-The Night Run, Cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng, concert Zedd – True Colors Tour, Challenge Viet Nam. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PULSE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PULSE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ TS1-02.21, Tòa nhà Tresor Residence, Số 39-39B Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PULSE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PULSE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Sales Executive

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PULSE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 13/08/2020

Event Manager’s Assistant

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT PULSE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 13/08/2020

Thông tin công ty

TS1-02.21, Tòa nhà Tresor Residence, Số 39-39B Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam