Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Hàng Hóa Mê Kông

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Hàng Hóa Mê Kông

Trụ sở chínhSố 1A, đường D3, KP Bình Dương, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Nhân viên25-99 nhân viên

MEKONG LOGISTICS tiên phong ứng dụng công nghệ vào hệ thống cho thuê kho bãi, lưu trữ hàng hóa theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống quản lý hàng hóa bằng phần mềm quản lý kho, giúp khách hàng có thể yên tâm trong quá trình xuất nhập hàng và quản lý hàng hóa một cách khoa học nhất.

Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, MEKONG LOGISTICS luôn đảm bảo hàng hoá được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Hàng Hóa Mê Kông hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Hàng Hóa Mê Kông quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 1A, đường D3, KP Bình Dương, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Hàng Hóa Mê Kông trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Hàng Hóa Mê Kông

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kho biết lái xe nâng

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Hàng Hóa Mê Kông

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 1A, đường D3, KP Bình Dương, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai