CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SPEED

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SPEED

Trụ sở chínhSố nhà 24, Ngõ 168 đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên100-499 nhân viên

Speed Com chuyên tư vấn lắp đặt dàn game – net trọn gói, dàn máy văn phòng, trường học, phân phối các sản phẩm máy tính, màn hình máy tính và link kiện máy tính từ các thương hiệu nổi tiếng với giá thành ưu đãi nhất. Thành lập từ 2015, Speed com đã trở thành nhà cung cấp quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước.

Đối tác

Speed Com phân phối sản phẩm của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như INTEL, AMD, HP, SAMSUNG, LG, ASUS, MSI… . Speed Com cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ

Bảo hành, sửa chữa, trao đổi và phân phối tất cả các linh kiện, phụ kiện máy tính, màn hình.

Đội ngũ

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình,có trình độ và chuyên môn cao, Speed Com hứa hẹn là đơn vị cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngày.

Bảo hành

Bảo hành uy tín 1 đổi 1 trong toàn thời gian bảo hành (Nếu không có hàng đổi chúng tôi sẽ lập tức hoàn tiền cho quý khách hàng).

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SPEED hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SPEED quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số nhà 24, Ngõ 168 đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SPEED trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SPEED

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Linh Phụ Kiện Máy Tính (Thu Nhập 7 -30 Triệu)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SPEED

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 02/11/2020

Thông tin công ty

Số nhà 24, Ngõ 168 đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam