CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MOVIS VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MOVIS VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 229 Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Nhân viênÍt hơn 10 nhân viên

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật MOVIS Việt Nam được thành lập với sứ mệnh nhằm cung cấp cơ cấu truyền động thẳng, hay còn gọi là "xy lanh điện", theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, phục vụ cho những sáng tạo, cải tiến, đưa lĩnh vực cơ điện điều khiển thông minh vào cuộc sống cũng như trong sản xuất. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đi kèm với dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên sâu để đưa ra các giải pháp kỹ thuật mang tính sáng tạo và hiệu quả cao cho khách hàng. Sản phẩm chính của MOVIS là xy lanh điện. Xy lanh điện là một cơ cấu tạo ra chuyển động tịnh tiến từ nguồn điện thông dụng. Nguyên lý hoạt động của nó là biến chuyển động quay của động cơ điện thành chuyển động tịnh tiến thò thụt của cần truyền động, chuyển động đó được điều khiển bằng cách điều khiển chuyển động của động cơ dẫn động Cũng giống như xy lanh khí nén và xy lanh thủy lực, chuyển năng lượng của khí nén và thủy lực thành chuyển động dạng tịnh tiến của cần piston, xy lanh điện cũng chuyển năng lượng điện thành chuyển động thụt thò của đầu cần. Xy lanh điện sử dụng luôn nguồn điện tại vị trí ứng dụng. Vì vậy nó có tính ứng dụng cao, thuận tiện trong quá trình thiết kế và lắp đặt, cũng như bảo dưỡng sửa chữa. Các loại xy lanh điện của chúng tôi được chế tạo sẵn theo các thông số tiêu chuẩn về hành trình, tải trọng, tốc độ. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các sản phẩm tùy biến theo yêu cầu của khách hàng cho các ứng dụng đặc biệt. Ứng dụng: Đóng mở cửa sổ cao tầng, cửa trời thông gió Nâng hạ giá hàng, giường bệnh, đóng mở cửa phòng từ xa Nâng hạ bàn học, tủ rượu, tủ bếp, tủ giày, kệ ti vi, bàn ăn, sàn gỗ Mở cửa cổng tự động, mở cốp xe ô tô, chế tạo robot, tự động hóa… Các bộ điều khiển và phụ kiện đi kèm Để cung cấp giải pháp kỹ thuật trọn gói, Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật MOVIS Việt Nam chúng tôi cung cấp các bộ điều khiển xy lanh điện và các phụ kiện như: bộ nguồn, bộ điều khiển từ xa, bộ điều khiển thông minh, các phụ kiện gá lắp cơ khí… kèm theo các giải pháp điều khiển xy lanh điện cũng như giải pháp lắp đặt về cơ khí theo yêu cầu của khách hàng với các dự án cụ thể. Dịch vụ Với phương châm cung cấp giải pháp chuyên nghiệp và tổng thể hàng đầu về xy lanh điện, chúng tôi có hệ thống dịch vụ xuyên suốt bao gồm: dịch vụ tư vấn lựa chọn sản phẩm, dịch vụ hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tư vấn hỗ trợ thiết kế ứng dụng, dịch vụ bảo hành sửa chữa. Ngoài ra Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật MOVIS Việt Nam chúng tôi cũng có hệ thống tài liệu, sơ đồ đấu nối, hướng dẫn sử dụng chi tiết, cụ thể và dễ hiểu. Bên cạnh đó là thư viện bản vẽ 2D, 3D phục vụ cho việc thiết kế ứng dụng của khách hàng. Website: xylanhdien.com
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MOVIS VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MOVIS VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 229 Quang Trung, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MOVIS VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MOVIS VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Bán Hàng Kỹ Thuật/ Sales Engineer (Lương Hấp Dẫn 500-700$)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MOVIS VIỆT NAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn