Công ty TNHH thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Linh Chi

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Linh Chi

Trụ sở chínhP602 Tòa Nhà 141 Hoàng Văn Thái, Tổ 72, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Linh Chi là một trong nhưng đơn vị mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý với mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá. Đến với Chúng tôi khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn chọn phương thức vận chuyển tiện lợi với chi phí tốt nhất.Chúng tôi tự hào là một đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh toàn cầu thông qua các dịch vụ chủ yếu: 1. Hàng không - Xử lý hàng hóa đến/đi tại các sân bay lớn - Hợp đồng dịch vụ với những hãng hàng không lớn - Xử lý hàng hóa theo yêu cầu 2. Đường biển - Mức giá tốt nhất cho các hàng hóa LCL/FCL trong và ngoài nước - Hợp đồng dịch vụ tốt nhất cho các thị trường lớn tiêu biểu như Trung Quốc, Nhật Bản, EU, Mỹ,… - Xử lý hàng hóa theo yêu cầu. 3. Dịch vụ chuyển phát và thủ tục hải quan, ủy thác Việc gửi nhận hàng hóa chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế nhờ dịch vụ hàng ủy thác của chúng tôi. Với bất cứ yêu cầu gửi hàng hay nhận hàng từ nước ngoài, hàng hóa được ủy thác của bạn sẽ được thông quan với thủ tục nhanh chóng, chuẩn xác. Các yêu cầu về thủ tục giấy tờ sẽ không còn là trở ngại cho công việc của bạn nữa với dịch vụ làm thủ tục hải quan của chúng tôi. Chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý các thủ tục giấy tờ hải quan, đảm bảo hàng hóa tới tay người nhận đúng với yêu cầu và mong đợi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Linh Chi hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Linh Chi quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P602 Tòa Nhà 141 Hoàng Văn Thái, Tổ 72, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Linh Chi trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Linh Chi

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Linh Chi

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

P602 Tòa Nhà 141 Hoàng Văn Thái, Tổ 72, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội