Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Cường Foods

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Cường Foods

Trụ sở chínhKhu Thanh Xuân, Phường Thanh Vinh, TX Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

Nhân viên50-100 người

Ngày 26 tháng 4 năm 2023, Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Cường Foods được thành lập, chứa đựng khát vọng của người con Đất Tổ Vua Hùng là đưa những đặc sản của quê hương dân tộc vươn ra khỏi nơi vùng quê rừng cọ đồi chè đến bàn ăn, bữa tiệc, mâm cơm của mỗi gia đình Việt.

Để có thương hiệu Quốc Cường Foods như ngày nay, Người con gái Đất Tổ Vua Hùng Nguyễn Thị Hạnh đã học hỏi kinh nghiệm từ các ông bà truyền lại, kết hợp công thức cổ truyền và hiện đại xây dựng nên những sản phẩm ngon nhất, sạch nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng nhất. Thương hiệu Thực Phẩm Sạch, Thịt Chua Sạch, Đặc Sản Tây Bắc đến từ Quốc Cường Foods là thương hiệu sản xuất Thực Phẩm Sạch, Thịt Chua Sạch, Đặc Sản Tây Bắc hàng đầu Việt Nam, nổi danh ở vùng Đất Tổ Phú Thọ.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối. Với bộ máy sản xuất khép kín, quy trình nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt người con gái vùng quê rừng cọ đồi chè Nguyễn Thị Hạnh đã xây dựng lên thương hiệu, xây dựng chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm… Nhằm quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng Việt Nam.

Điều đó được được cụ thể hóa qua việc xây dựng website công ty, nhãn mác hiện đại, mở rộng các kênh bán hiện đại qua sàn thương mại điện tử, đại lý, nhà phân phối và vang dội nhất là thành công trong việc quảng bá thương hiệu trên chương trình Diễn Đàn Kinh Tế Toàn Cầu 2023.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Cường Foods hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Cường Foods quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu Thanh Xuân, Phường Thanh Vinh, TX Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Cường Foods trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Cường Foods

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Công Ty TNHH TM và DV Quốc Cường Foods Tuyển Đại Lý, CTV Trên Toàn Quốc

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Cường Foods

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa Hạn nộp: 31/12/2023

Thông tin công ty

Khu Thanh Xuân, Phường Thanh Vinh, TX Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ