Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Pondo Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Pondo Việt Nam

Trụ sở chínhSố 185 Trích Sài,, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

“Nhà là nơi để về”, là mái ấm hạnh phúc của mỗi gia đình và mỗi con người. Nhà là nơi để ta cùng người thân, bạn bè sum vầy sau thời gian làm việc mệt mỏi, mỗi dịp xuân về hay những ngày nghỉ lễ… Bởi vậy, chúng ta luôn mong muốn và cố gắng để có được một ngôi nhà lý tưởng, hay còn gọi là “ngôi nhà trong mơ”.

Dựa trên triết lý đó, hiểu được giá trị to lớn của ngôi nhà , Pondo Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn hiện thực hóa ngôi nhà mà bạn đang mơ ước.

Pondo Việt Nam đã quy tụ và hợp tác với các thương hiệu uy tín, đẳng cấp nằm trong khu trung tâm nội thất cao cấp Louvre tại Phật Sơn và các nhà máy hàng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực hoàn thiện nhà bao gồm các sản phẩm: Nội thất trong nhà, Nội thất ngoài trời, Nội thất văn phòng, Thiết bị vệ sinh, Đèn trang trí, Tranh ảnh, Đồ trang trí,…

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Pondo Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Pondo Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 185 Trích Sài,, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Pondo Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Pondo Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh Nội Thất

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Pondo Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 28/10/2020

Nhân Viên Quản Trị Website

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Pondo Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 29/10/2020

Thông tin công ty

Số 185 Trích Sài,, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội