CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NUVISRAEL

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NUVISRAEL

Trụ sở chínhSố 44 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viênĐang cập nhật

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN NUVISRAEL là công ty duy nhất tại Việt Nam làm đại lý độc quyền cho 6 công ty hạt giống tại Israel. [Danh sách đối tác cung cấp hạt giống độc quyền cho NUVISRAEL] Bên cạnh đó, NUVISRAEL cũng đảm nhiệm vai trò tư vấn nông nghiệp cho nhà nông mong muốn được tiếp cận và áp dụng công nghệ Israel. Trong tương lai, NUVISRAEL dự kiến nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp như Phân bón hữu cơ, chế phẩm sinh học, các sản phẩm tự động điều khiển và quản lý lượng phân bón, nước… NUVISRAEL mong muốn góp phần nhỏ đưa nên nông nghiệp Việt Nam phát triển theo hướng hiện đại hóa. NUVISRAEL cũng sẽ liên kết với các trường đại học, viện nghiên cứu nông nghiệp để kiểm định, nghiên cứu các giống, sản phẩm mới phù hợp với điều kiện Việt Nam. GIÁ TRỊ CỐT LÕI cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ từ Israel đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định nghiêm ngặt ,với mức chi phí và giá thành hợp lý. Các sản phẩm hiện nay bao gồm: - Hạt giống chất lượng cao Israel - Gói dịch vụ tư vấn nông nghiệp cho khách hàng. Với phương châm “Hết mình vì công việc”, đội ngũ nhân viên của NUVISRAEL luôn có mặt kịp thời để lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tư vấn khách hàng các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp với điều kiện của khách hàng. NUVISRAEL luôn cam kết chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình quý khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. SẢN PHẨM & DỊCH VỤ Hạt giống ISRAEL Với đặc thù là công ty độc quyền phân phối 6 công ty hạt giống Israel tại Việt Nam, NUVISRAELSRAEL cung cấp khách hàng các loại hạt giống được kiểm định nghiêm ngặt, đa dạng chủng loại, năng suất vượt trội. Cùng với quá trình chọn lọc, thử nghiệm tại hầu hết các vùng miền của Việt Nam trong suốt 3 năm, NUVISRAEL tìm ra loại giống, công thức phân bón phù hợp nhất cho từng địa phương. Tư vấn kỹ thuật nông nghiệp Bên cạnh cung cấp nguồn hạt giống đạt chuẩn, NUVISRAELhỗ trợ khách hàng nhằm hướng đến năng suất cây trồng cao nhất. Cùng với chuyên gia Israel còn có sự kết hợp các kỹ sư nông nghiệp Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật công ty đáp ứng được mong muốn của nhà nông như: Thiết kế, lắp đặt hệ thống nhà màng, nhà kính, trang thiết bị nông nghiệp; hoạch định kế hoạch trồng trọt; chế độ dinh dưỡng, phòng trừ sâu bệnh hại cho cây trồng; hỗ trợ nhà nông liên kết với các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch nhằm hướng đến thị trường bền vững và chất lượng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NUVISRAEL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NUVISRAEL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 44 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NUVISRAEL trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NUVISRAEL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NUVISRAEL

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP NUVISRAEL

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 44 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội