Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc

Trụ sở chínhTòa nhà VMT, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:Trên 300 người nhân viên

Menard là nhãn hiệu Mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản với sứ mệnh cùng phụ nữ “vươn tới vẻ đẹp đích thực”. Được thành lập từ năm 1959, Menard là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản với tên tuổi gắn liền cùng vẻ đẹp hoàn mỹ và sự an toàn. Hiện nay, Menard đã có tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc với hệ thống 27 Shop và Spa tại các Trung tâm thương mại, khu phố lớn của Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà VMT, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật

Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà VMT, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội