CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THĂNG UY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THĂNG UY

Trụ sở chínhTầng 2 tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:150 - 300 người nhân viên

- Thăng Uy được thành lập năm 1999, là nhà cung cấp dẫn đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị công nghiệp, máy nén khí, hệ thống điều hòa không khí, thang máy cho các công trình công nghiệp, nhà máy sản xuất và tòa nhà văn phòng, cao ốc... - Chúng tôi không chỉ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị tốt nhất từ những thương hiệu của những tập đoàn lớn trên thế giới. Chúng tôi còn cung cấp những công nghệ tiên tiến nhất đến quý khách hàng và các giải pháp tiết kiệm năng lượng đến quý khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THĂNG UY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THĂNG UY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2 tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THĂNG UY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THĂNG UY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kinh Doanh Điều Hòa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THĂNG UY

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2 tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội