CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LEZZON

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LEZZON

Trụ sở chínhThôn Đạc Tài - Xã Mai Đình - Huyện Sóc Sơn - Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Trải qua 15 năm hình thành và phát triền, năm 2017 Công ty trở thành nhà phân phối sản phẩm sơn Ô Tô LEZZON THÁI LAN – Độc quyền tại Việt Nam. Thương hiệu LEZZON TẠI THÁI LAN là một thương hiệu sơn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. – Có Nhiều loại mặt hàng cho thị trường hoàn thiện xe hơi – Đạt Chuẩn chất lượng cao . – Hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực/thị trường ô tô. – Có mặt trên 10 Quốc gia. – Đạt chuẩn ISO9001:2015 – Đạt Chuẩn DAKks (chuẩn đảm bảo chất lượng của Đức) – Đạt Chuẩn NIA (Bảo đảm Sáng tạo Quốc gia) – DIC (Cuộc thi Sáng tạo Thiết kế 2017) đứng vị trị thứ 2. *TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỦA SƠN LEZZON VIỆT NAM 1,TẦM NHÌN . + Lezzon phấn đấu trở thành một trong những Doanh Nghiệp Uy Tín – Chuyên Nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Sơn Sửa Chữa . + Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn.Tận tâm với công việc ,luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công Ty. + Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng,bằng việc cung cấp ra thị trường sản phẩm ưu việt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 2, SỨ MỆNH . + Chúng tôi đến với khách hàng bằng cái tâm chi ân và biêt ơn. 3, GIÁ TRỊ. + Gắn kết phát triển mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng. +Sự góp ý xây dựng dịch vụ ,sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng chính là động lực để cho Cường Trung Lezzon hoàn thành sứ mệnh của mình. + Chúng Tôi cam kết đem sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường với: Giá thành cạnh tranh – Chất Tốt – Kinh tế cao.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LEZZON hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LEZZON quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thôn Đạc Tài - Xã Mai Đình - Huyện Sóc Sơn - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LEZZON trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LEZZON

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển Gấp 20 Nhân Viên Kinh Doanh - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LEZZON

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

[Hot Job] Nhân Viên Kinh Doanh - 20 Người (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN LEZZON

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn