CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG DŨNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG DŨNG

Trụ sở chínhPhòng 3B, Tầng 2, Tòa Nhà Horizon, Số 40 Phố Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Nhân viên

Công ty TNHH Thương Mại Quang Dũng (Công ty Quang Dũng) được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số: 070866 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 04/02/1999, chuyên kinh doanh các mặt hàng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam. Trụ sở chính tại tầng 20, tòa nhà Centec, số 70-72 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Công ty Quang Dũng được chính thức thành lập từ năm 1999, ở thời điểm mà ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp trong nước mới bắt đầu hình thành và phát triển. Với kinh nghiệm và uy tín kinh doanh qua nhiều năm, công ty Quang Dũng luôn được đánh giá là một trong những nhà cung cấp uy tín, chất lượng và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu phục vụ cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp trong nước, thể hiện qua sự phát triển bền vững của công ty và các phần thưởng được trao tại các hội thảo và hội nghị chuyên ngành do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức. Là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều Tập đoàn nông sản hàng đầu trên thế giới, Công ty Quang Dũng đã và đang xây dựng những kế hoạch đầu tư lâu dài tại Việt Nam bằng năng lực vững mạnh về tài chính, thương mại và công nghệ, cùng với kinh nghiệm hiểu biết về thị trường nông nghiệp trong và ngoài nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG DŨNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG DŨNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 3B, Tầng 2, Tòa Nhà Horizon, Số 40 Phố Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG DŨNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG DŨNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Giao Nhận, Điều Phối

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUANG DŨNG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phòng 3B, Tầng 2, Tòa Nhà Horizon, Số 40 Phố Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.