CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MARS VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MARS VIỆT NAM

Trụ sở chínhTòa VGbuiding, Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên

Công ty TNHH Thương mại Mars Việt Nam được thành lập từ năm 2014, là công ty độc quyền phân phối các sản phẩm cách nhiệt Thermoluxx đến từ Thụy sỹ. Thermoluxx là Sản phẩm cách nhiệt, chống cháy thế hệ mới sử dụng công nghệ Nano tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sự phát triển của công nghệ cách nhiệt dành cho ngành hàng không vũ trụ, đặc biệt là chống lại nhiệt độ cao do ma sát của tàu vũ trụ với bầu khí quyển tạo ra khi quay trở lại Trái đất. Sản phẩm cách nhiệt và công nghệ Nano chống bám bụi dành cho thủy tinh và kính đã hoàn thiện và chuẩn bị được đưa ra thị trường. Thermoluxx là sản phẩm gốc nước, thân thiện với môi trường có thể được sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt chịu tải được chứng nhận và thử nghiệm bởi các tổ chức uy tín của Liên minh Châu Âu Mars Việt Nam hiện tại đang tìm kiếm những thành viên tài năng cho sự phát triển của công ty, với nhiều cơ hội thăng tiến và chính sách lương thưởng hấp dẫn tương xứng năng lực.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MARS VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MARS VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa VGbuiding, Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MARS VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MARS VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Việc Làm Hấp Dẫn] Chuyên Viên Kinh Doanh (Trong Lĩnh Vực Chống Cháy Cách Nhiệt)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MARS VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa VGbuiding, Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội