CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI NAM GIANG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI NAM GIANG

Trụ sở chínhSố 5A- Hoàng Văn Thụ - Hồng Bàng – Hải phòng

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Thương Mại Hải Nam Giang, có tên giao dịch quốc tế là Hai Nam Giang Trading Co.,Ltd. Lĩnh vực kinh doanh chính: Cung cấp sơn và dịch vu thi công chống ăn mòn sơn Hàng Hải, sơn Công nghiệp. Cung cấp thiết bị hàng hải và dịch vụ thiết kế, tư vấn kỹ thuật, giám sát lắp đặt. Công ty TNHH Thương Mại Hải Nam Giang là Nhà Phân phối Uỷ quyền của Hempel Việt Nam trong lĩnh vực sơn Hàng Hải và sơn Công nghiệp, là đại diện uỷ quyền của các nhà sản xuất thiết bị hàng hải hàng đầu Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên bán hàng và tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, lâu năm kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI NAM GIANG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI NAM GIANG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 5A- Hoàng Văn Thụ - Hồng Bàng – Hải phòng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI NAM GIANG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI NAM GIANG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Điều Hành Bán Hàng/sales Executive (B2B)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI NAM GIANG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Sát Kỹ Thuật Sơn/coating Supervisor

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẢI NAM GIANG

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 5A- Hoàng Văn Thụ - Hồng Bàng – Hải phòng