CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ý CƯỜNG THỊNH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ý CƯỜNG THỊNH

Trụ sở chínhSố 55C, KP 3 - Phường Long Bình Tân - Thành phố Biên Hoà - Đồng Nai

Nhân viên20 - 150 nhân viên

- Với Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất, Kinh Doanh, Vận chuyển các loại hóa Chất phục vụ trong các ngành thực phẩm và Công nghiệp. Tiêu chí của Ý Cường Thịnh phát triển bền vững, cùng nhau bảo vệ môi trường xanh. Trong Nhiều năm qua công ty đã phát triển thị trường rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. - Với thế mạnh Ý Cường Thịnh có hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn. Luôn phục vụ khách hàng với chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Ý Cường Thịnh luôn chú trọng không ngừng cải tiến về công nghệ, đầu tư máy móc thiết bị cơ sở hạ tầng, kiện toàn tổ chức nhân sự, đào tạo phát triển nguồn nhân lực nhằm đáp ứng yêu cầu mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển dịch vụ và xây dựng thương hiệu vững mạnh với tôn chỉ “Quyền lợi của khách hàng là thành công của Công ty Ý Cường Thịnh.” - Việc xây dựng chính sách chất lượng sản phẩm vừa là mục tiêu vừa là động lực phấn đấu trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Xây dựng chính sách chất lượng là một trong những truyền thống luôn gắn với thương hiệu và uy tín của công ty Ý Cường Thịnh chúng tôi. - Ý Cường Thịnh xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự ủng hộ và tín nhiệm của Quý Công Ty với chúng tôi. Phương châm lâu dài, xuyên suốt luôn phục vụ hài lòng Quý Công Ty.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ý CƯỜNG THỊNH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ý CƯỜNG THỊNH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 55C, KP 3 - Phường Long Bình Tân - Thành phố Biên Hoà - Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ý CƯỜNG THỊNH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ý CƯỜNG THỊNH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Sản Xuất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ý CƯỜNG THỊNH

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 55C, KP 3 - Phường Long Bình Tân - Thành phố Biên Hoà - Đồng Nai