CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINLIFT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINLIFT

Trụ sở chínhXóm Ba Huyện, Khu Thượng, Phường Khắc Niệm, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Nhân viên200-500 nhân viên

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ VinLift - xe nâng VinLift chuyên cung cấp và cho thuê các loại xe nâng tự hành cắt kéo của các hãng cung cấp hàng đầu như Genie, JLG, SkyJack, Haulotte, Snorkel, Uplift ... Từ khi thành lập cho đến nay. Công ty chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều công ty xây dựng lớn, cũng như các khu công nghiệp trong và ngoài thành phố Bắc Ninh, Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao nhiệt tình trong công việc, các sản phẩm hầu hết nhập từ nước ngoài với công nghệ thiết bị hiện đại đạ chuẩn quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng uy tín, cùng giá cả cạnh tranh Công ty chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINLIFT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINLIFT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Xóm Ba Huyện, Khu Thượng, Phường Khắc Niệm, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINLIFT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINLIFT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Xóm Ba Huyện, Khu Thượng, Phường Khắc Niệm, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam