CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CHUYỂN PHÁT CÂY CẦU VÀNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CHUYỂN PHÁT CÂY CẦU VÀNG

Trụ sở chính19C Hoàng Hoa Thám, P13, Quận Tân Bình, HCM

Nhân viên25-50 nhân viên

- Công ty chuyên về cung cấp các dịch vụ hoa tươi, điện hoa và chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa. - Cây Cầu Vàng là thành viên từ năm 2008 của Hiệp hội hoa thế giới Interflora với mạng lưới điện hoa đến 150 quốc gia trên thế giới. - Mạng lưới trong nước 63 tỉnh thành và với 2 văn phòng chính tại Hà Nội và Tp HCM - Với thông điệp Kết nối Yêu thương! Cây Cầu Vàng là cầu nối để bạn được quan tâm, chia sẻ được chăm sóc và quý trọng. Là thành viên của Cây Cầu Vàng bạn sẽ nhận được thông điệp yêu thương ấy. - Một môi trường làm việc trên nền những bông hoa tươi thắm sẽ làm bạn vui tươi, thỏa mái và năng động hơn trong cuộc sống.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CHUYỂN PHÁT CÂY CẦU VÀNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CHUYỂN PHÁT CÂY CẦU VÀNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 19C Hoàng Hoa Thám, P13, Quận Tân Bình, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CHUYỂN PHÁT CÂY CẦU VÀNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CHUYỂN PHÁT CÂY CẦU VÀNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CHUYỂN PHÁT CÂY CẦU VÀNG

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

19C Hoàng Hoa Thám, P13, Quận Tân Bình, HCM