Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nha Khoa May Mắn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nha Khoa May Mắn

Trụ sở chính781/A13 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10

Nhân viên25-99 nhân viên

N.K.Luck được đánh giá là một trong những công ty chuyên cung cấp trang thiết bị, vật liệu nha khoa có uy tín hàng đầu thế giới.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, N.K.Luck Việt Nam luôn giữ vững tầm nhìn là người tiên phong trên thị trường trong nước về chất lượng và dịch vụ như cung cấp, tư vấn và huấn luyện các phương pháp sử dụng trang thiết bị vật liệu nha khoa công nghệ cao cho người tiêu dùng. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, N.K.Luck Việt Nam tự hào khi thường xuyên tổ chức thành công những buổi hội thảo, chuyên đề về Chỉnh nha với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu thế giới nhằm đem đến những kiến thức mới nhất và hữu ích cho các Nha sĩ trong cả nước lẫn nước ngoài. Đây cũng là một trong những định hướng về đào tạo mà N.K.Luck Việt Nam đang tiếp tục duy trì và phát triển hơn trong tương lai.

Tất cả các sản phẩm do N.K.Luck Việt Nam phân phối đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới như W&H, Durr Dental, VITA, Yoshida, Scheu Dental, Monitex, Gnatus, MRC (Myofunctional Research Co), Lumalite, Ruthinium Group, EVE, Sendoline, Whip Mix, Inibsa, Waterpik…, sản phẩm đạt chứng nhận CE– một tiêu chuẩn chất lượng và an toàn Quốc Tế của khối Cộng đồng Châu Âu, cũng như tiêu chuẩn ISO -9001:2000, tiêu chuẩn ISO 13485 và BPF...cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong ngành Nha.

Không ngừng trau dồi kỹ thuật chuyên môn, N.K.Luck Việt Nam luôn chú trọng đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân viên, đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đóng góp tích cực vào sự phát triển trong ngành Nha nói riêng cũng như đối với ngành Y tế nói chung.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nha Khoa May Mắn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nha Khoa May Mắn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 781/A13 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nha Khoa May Mắn trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nha Khoa May Mắn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nha Khoa May Mắn

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 07/10/2020

Thông tin công ty

781/A13 Lê Hồng Phong, P12, Quận 10