Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kikin

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kikin

Trụ sở chính52 Đường số 33, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ KIKIN được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018 đến nay. Thế mạnh của công ty là cung cấp, lắp đặp hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, khu dân cư, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm về điện năng lượng, thiết bị điện dân dụng, cung cấp và lắp đặt camera an ninh. Phương châm hoạt động của chúng tôi là "Thông minh.An toàn & Tiết kiệm" nhằm hướng đến việc sử dụng nguồn năng lượng sạch trong sinh hoạt cho người dân, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường sống.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kikin hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kikin quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 52 Đường số 33, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kikin trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kikin

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kikin

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

52 Đường số 33, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh