Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cheapea

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cheapea

Trụ sở chính34 Cao Đức Lân, P.An Phú, Q.2

Nhân viênDưới 20 nhân viên

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cheapea được thành lập từ ngày 01/07/2016 với sứ mệnh mang đến cho xã hội các sản phẩm giải pháp công nghệ dựa trên nguồn năng lượng tái tạo như quang năng, phong năng, thông qua đó giúp ích cho môi trường ngày càng xanh và sạch hơn. Giải pháp chính bao gồm bơm nước năng lượng mặt trời phục vụ cho sinh hoạt của hộ gia đình, hoạt động kinh doanh khách sạn mini, tưới tiêu nông nghiệp. Ngoài ra còn có các giải pháp khác như điện mặt trời mái nhà, robot vệ sinh tấm pin cho Solar Farm.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cheapea hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cheapea quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 34 Cao Đức Lân, P.An Phú, Q.2 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cheapea trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cheapea

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cheapea

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 25/09/2020

Thông tin công ty

34 Cao Đức Lân, P.An Phú, Q.2