Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ

Trụ sở chínhTrụ sở: Tòa nhà Mỹ Việt, 46 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên1000+ nhân viên

Công ty TNHH Thương mại và Công nghiệp Mỹ Việt là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam hoạt động sản xuất & kinh doanh tôn thép, tấm lợp cách nhiệt, thép ống, thép hộp, bình nước nóng, thiết bị vệ sinh cao cấp.

Được thành lập từ năm 1994, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, công ty Mỹ Việt luôn giữ vững tinh thần tiên phong, hướng tới những lợi ích và giá trị thiết thực cho khách hàng, nâng tầm sản phẩm và thương hiệu Việt trên bản đồ thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu Tôn Olympic, Tôn Vitek và Bình nước nóng Olympic hiện đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng tại thị trường trong và ngoài nước. 

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất tôn – thép, máy nước nóng, thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trụ sở: Tòa nhà Mỹ Việt, 46 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường

Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Đà Nẵng, Hà Giang, Nghệ An, Quảng Trị Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Trụ sở: Tòa nhà Mỹ Việt, 46 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội