Công ty TNHH Thương Mại Bình An

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thương Mại Bình An

Trụ sở chínhSố 8 Ngõ Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÌNH AN được thành lập vào ngày 18 tháng 6 năm 2002, với xuất phát điểm là Trung tâm Kỹ thuật Điện tử Bình An và Công ty TNHH Bình An. Sứ mệnh của chúng tôi là “Mang lại bình an cho cuộc sống của bạn”. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Bình An đã tạo dựng lòng tin tưởng của các khách hàng cả trong và ngoài nước bằng kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các thiết bị báo cháy, báo động đến từ những thương hiệu đã tồn tại lâu đời trên thế giới như: Hochiki, Tyco, Paradox, Everyday.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thương Mại Bình An hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thương Mại Bình An quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 8 Ngõ Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thương Mại Bình An trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thương Mại Bình An

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Thương Mại Bình An

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 10/11/2020

Thông tin công ty

Số 8 Ngõ Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội