CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX

Trụ sở chínhSố 32A Ngô Quyền, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Nhân viên10-25 nhân viên

Công Ty TNHH Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam Hamanex chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm: nón mỹ nghệ các loại, manh, hộp buông, giỏ đựng rượu, giỏ xách, ví,.. Từ khi thành lập đến may, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo các mẫu mã đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu của Qúy khách hàng. Với tiêu chí phục vụ khách hàng: "Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Giá cả hợp lý", chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với công ty chúng tôi. Khi hợp tác cùng Hamatex chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình chi đáo, giao hàng linh hoạt nhanh chóng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 32A Ngô Quyền, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Tiền Giang Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 32A Ngô Quyền, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang