Công Ty TNHH THN Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH THN Việt Nam

Trụ sở chínhTầng 2, 414 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Trải qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2004, Công Ty Thịnh Hồng Nguyên nay là Công Ty TNHH THN Việt Nam đã có những bước tiến không ngừng và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp: máy móc, thiết bị , nguyên vật liệu ngành in, quảng cáo v.v…. Và sản phẩm TBVS như: valabo, bồn cầu, vòi nước, vòi sen, thiết bị vệ sinh nhà tắm,... Ngay từ khi thành lập, Công ty chúng tôi đã dựa trên chữ tín làm tiêu chí hoạt động và chất lượng làm nên thương hiệu.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và ham học hỏi, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu; đa dạng hoá sản phẩm và chất lượng dịch vụ phục vụ tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác. Mang đến sự ổn định của thiết bị, vật tư đến với quý khách là kim chỉ nam lớn nhất của công ty. Chính vì thế, chúng tôi đã đề ra phương châm hoạt động " kết nối thành công - đồng hành phát triển" để cùng đối tác hướng về phía trước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH THN Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH THN Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, 414 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH THN Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH THN Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH THN Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Giao Hàng

Công Ty TNHH THN Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh _ Quận Tân Phú

Công Ty TNHH THN Việt Nam

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2, 414 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM