CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TOÀN PHÁT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TOÀN PHÁT

Trụ sở chínhLK 4-18 FLC ECohouse, 24/64 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Trong thời gian qua, VTP đã có những bước đi vững chắc để xây dựng công ty thành một thương hiệu uy tín, chiếm được sự tin tưởng của c ác chủ đầu tư và đối t ác. Với hệ thống quản lý tiên tiến, hiện đi từ nhật bản, Australia đã được VTP áp dụng thành công trong quản lý dự án. Năng lực thi công và tính chuyên nghiệp của VTP được thể hiện trong việc thực hiện đúng các cam kết về chất lượng, tiến độ công trình, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Minh chứng cho việc tại sao tran 60% khách hàng của chúng tôi là các công ty nước ngoài, luôn yêu cầu cao về tiêu chuẩn kỹ thuật và trình độ quản lý. VTP được các nhà đầu tư, đối tác đánh gi á cao về khả n ăng thiết kế, thi công qua hàng loạt các dự án dân dụng, và hoàn thiện, cung cấp sản phẩm nội thất...; với hơn 60 các dự án xây dựng đã được hoàn thành như: nhà chung cư, khách sạn, nhà xưởng, gian hàng, nhà hàng, cà phê, trung tâm thương mại, từ nhà văn phòng cho thuê, trường học v.v...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TOÀN PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TOÀN PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ LK 4-18 FLC ECohouse, 24/64 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TOÀN PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TOÀN PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kinh Doanh Dự Án

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TOÀN PHÁT

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Nhóm Thầu Dự Án Nhà Hàng, Văn Phòng, Khách Sạn

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TOÀN PHÁT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Giám Sát Trưởng Dự Án Hoàn Thiện Nhà Hàng, Văn Phòng, Khách Sạn

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TOÀN PHÁT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn