Công ty TNHH Thiết kế và in Hồng Chính

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thiết kế và in Hồng Chính

Trụ sở chính111 Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty có trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn.
Hiện nay sản phẩm chủ yếu của công ty là bao bì, tem nhãn mác, túi giấy sử dụng trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm với nguồn khách hàng thân thiết và ổn định lâu năm.
Với phương châm hoạt động lấy con người làm trọng tâm phát triển và là cốt lõi của doanh nghiệp, chúng tôi hoan nghênh mọi ứng viên có tinh thần học hỏi, cầu tiến, tinh thần làm việc nghiêm túc và mục tiêu gắn bó lâu dài, đồng hành cùng sự phát triển của công ty.

Nếu thấy khả năng của mình phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của chúng tôi. Hãy đừng ngần ngại, gửi ngay cv cho chúng tôi để có cơ hội phát triển bản thân và thỏa mãn đam mê của bạn nhé!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thiết kế và in Hồng Chính hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thiết kế và in Hồng Chính quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 111 Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thiết kế và in Hồng Chính trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thiết kế và in Hồng Chính

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Mới Ra Trường

Công ty TNHH Thiết kế và in Hồng Chính

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 29/10/2020

Thông tin công ty

111 Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy