Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Ngoại Thất Thiên Phong

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Ngoại Thất Thiên Phong

Trụ sở chính101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Công ty Thiền phong chúng tôi tự tin và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, thiết kế thi công cảnh quang cho các công trình khách sạn, nhà hàng, resort, biệt thự, căn hộ cao cấp, spa, cà phê sân vườn... đã có những công trình thiết kế nổi bật, tinh tế và chất lượng, được chấp nhận bởi những chủ đầu tư khó tính, đã có mặt trong các công trình sang trọng, hoàn mỹ tại các dự án lớn và uy tín. Nay chúng tôi có nhu cầu mở rộng nhân sự nên cần tuyển KTS thiết kế nội thất và cảnh quang, KTS triển khai, bóc tách khối lượng, dự toán và giám sát công trình. Xin vui lòng gửi hồ sơ và portfolio theo địa chỉ email tchung.tran@gmail.com Cảm ơn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Ngoại Thất Thiên Phong hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Ngoại Thất Thiên Phong quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Ngoại Thất Thiên Phong trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Ngoại Thất Thiên Phong

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Sát Trưởng Công Trình

Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Ngoại Thất Thiên Phong

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn