CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ 365

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ 365

Trụ sở chính51 ĐƯỜNG T5 PHƯỜNG TÂY THẠNH QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM

Nhân viên1-9 nhân viên

Thành lập và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu về xây dựng, đặc biệt là lĩnh vực đúc và ép cọc bê tông ngày càng tăng nhanh của đất nước. Được tọa lạc tại: 51, Đường T5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Công Ty TNHH Thiết Kế Nhà 365 được mọi người biết đến là doanh nghiệp chuyên thi công đúc, đóng và ép cọc bê tông - thi công cọc khoan nhồi, thi công nhà các loại… phục vụ đa dạng hóa sản phẩm về bê tông cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi kết nối tới quan hệ với các đối tác là công ty xây dựng mang đến cho khách hàng bằng những giải pháp hợp tác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ 365 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ 365 quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 51 ĐƯỜNG T5 PHƯỜNG TÂY THẠNH QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ 365 trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ 365

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ sư giám sát công trình

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ 365

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

51 ĐƯỜNG T5 PHƯỜNG TÂY THẠNH QUẬN TÂN PHÚ TP.HCM