CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRANG TRÍ NỘI THẤT PARIS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRANG TRÍ NỘI THẤT PARIS

Trụ sở chínhTầng lửng, Tòa nhà An phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên100-499 nhân viên

PARIS Décor là công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp sáng tạo không gian làm việc hoàn hảo phù hợp với chiến lược kinh doanh, ngân sách và nhu cầu đặc thù của các doanh nghiệp. Chúng tôi dành tâm huyết,thời gian và tâm trí để thu thập,nghiên cứu vật liệu mới,công nghệ mới và các mẫu thiết kế mới mang đến sự hiện đại và thông minh trong các công trình văn phòng được thực hiện bởi PARIS Décor. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành từ thiết kế, thi công đến việc hoàn thiện nội thất văn phòng. Hơn ai hết, chúng tôi đồng cảm và thấu hiểu mong muốn của Khách hàng từ việc trang trí văn phòng, thiết kế hay xây dựng một không gian làm việc mới như thế nào. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe từng “hơi thở” trong từng nhu cầu cụ thể về kiến tạo không gian hoàn hảo cho doanh nghiệp ngay từ lần gặp đầu tiên. Với những kinh nghiệm đã thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất cho các văn phòng trong các toà nhà , chúng tôi mong muốn sẽ được tư vấn và phục vụ doanh nghiệp một cách tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRANG TRÍ NỘI THẤT PARIS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRANG TRÍ NỘI THẤT PARIS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng lửng, Tòa nhà An phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRANG TRÍ NỘI THẤT PARIS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRANG TRÍ NỘI THẤT PARIS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRANG TRÍ NỘI THẤT PARIS

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng lửng, Tòa nhà An phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh