Công ty TNHH thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc

Trụ sở chínhSố 651 Phúc Diễn -Xuân Phương -Nam Từ Liêm -Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Nông Nghiệp Miền Bắc chúng tôi là một đội ngũ gồm toàn những người trẻ với đam mê và nhiệt huyết và với mong muốn mang lại dịch vụ và sản phẩm xuất sắc và thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của các bạn và quý doanh nghiệp cũng như các tổ chức chính phủ với giá cả hợp lý và bảo hành tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi còn là tập thể với các cá nhân xuất sắc về các lĩnh vực mà chúng tôi phục vụ các bạn với các kinh nghiệm được đúc rút từ những công việc mà chúng tôi đã phát triển và triển khai thực tế cũng khả năng học hỏi và nắm bắt công nghệ nhanh chóng.

Tầm nhìn và giá trị của công ty

Với sức mạnh của con người của công ty TNHH Thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc và các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, những dịch vụ sau bán hàng giúp tạo sự khác biệt cho các sản phẩm trên thị trường Việt Nam, hệ thống chuỗi cung ứng năng động và có trách nhiệm, các hoạt động nghiên cứu & phát triển dựa trên khoa học, lắng nghe quan tâm các ý kiến, các phản ánh đóng góp của khách hàng – tất cả những điều này góp phần tạo nên sự phát triển cho chúng tôi ngày càng nhanh và bền vững hơn.

Tầm nhìn của công ty TNHH Thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc :

Lãnh đạo công ty TNHH Thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc nhân viên chúng tôi, nhà cung cấp và các đối tác của chúng tôi cùng chia sẻ và đóng góp một tầm nhìn để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng với dịch vụ, sản phầm tốt nhất với mục tiêu trở thành nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm máy móc vật tư nuôi trồng cũng như thu hoạch trong lĩnh vực Nông Nghiệp ,tốt nhất Việt Nam và là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường. Để làm được điểu này chúng tôi đang xây dựng các giá trị cốt lõi như sau:

Cam kết - trách nhiệm : - chúng tôi luôn cam kết và có trách nhiệm với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, bảo hành… cũng như sẵn sàng chịu trách nhiệm với các cam kết của mình dù có thể ảnh hưởng tới chúng tôi.

-Lao động hiệu quả: Bất cứ nền kinh tế nào thì năng suất lao động cũng là quan trọng nhất và chúng tôi cố gắng để công việc của chúng tôi đạt được hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất qua đó phục vụ khách hàng tốt hơn điều đó sẽ mang lại cho chúng tôi lợi nhuận chính sức lao động của mình.

-Hướng tới mục tiêu dẫn đầu: Để làm được mục tiêu thì cần sự cố gắng của tất cả chúng tôi. Và đồng thời điều này cũng thể hiện một điều chúng tôi rất thu hút và coi trọng, đào tạo những nhân tài giỏi nhất nhằm giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình

  Quy tắc ứng xử của chúng tôi :

-Tôn trọng nhau tại nơi làm việc;

-Làm việc với ý thức là sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất.

-Đảm bảo đạo đức trong hoạt động kinh doanh, và thực hiện công việc có trách nhiệm cho các cổ đông của chúng tôi.

-Quy tắc của chúng tôi như là con đường và là kim chỉ nam của chúng tôi để làm kinh doanh tốt và hiệu quả.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 651 Phúc Diễn -Xuân Phương -Nam Từ Liêm -Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kĩ Thuật

Công ty TNHH thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kỹ Thuật Chuyên Về Máy Móc Nông Công Nghiệp

Công ty TNHH thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Máy Nông Nghiệp Công Nghiệp, Thiết Bị KS, NH Nhập Khẩu

Công ty TNHH thiết bị máy nông nghiệp Miền Bắc

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 651 Phúc Diễn -Xuân Phương -Nam Từ Liêm -Hà Nội