Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe Dreamy World

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe Dreamy World

Trụ sở chính32/264 Đường vành đai 2.5, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe Dreamy World đã đi vào hoạt động được hai năm. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái, thư giãn khi làm việc mệt mỏi hay dành cho người cao tuổi,...

Với mục tiêu phát triển thương hiệu toàn quốc chúng tôi luôn tự tin đem lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp - năng động.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe Dreamy World hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe Dreamy World quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 32/264 Đường vành đai 2.5, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe Dreamy World trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe Dreamy World

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Thiết bị chăm sóc sức khỏe Dreamy World

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

32/264 Đường vành đai 2.5, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội