Công Ty TNHH Thêu Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Thêu Việt

Trụ sở chínhP 2802 - CT2 - C14 Bắc Hà - BCA - Ngã Tư Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Nhân viên100-499 nhân viên

Sau nhiều năm làm việc cho các công ty xuất nhập khẩu các mặt hàng thêu ren truyền thống của Việt Nam sang các thị trường Nhật Bản, EU, Hoa Kỳ, với kinh nghiệm của mình chị Vũ Thị Thùy Dương đã thành lập công ty TNHH Thêu Việt chuyên sản xuất và buôn bán các loại chăn ga gối rèm thêu. Ngoài các sản phẩm chính là chăn ga gối rèm, các mặt hàng kinh doanh của công ty khá đa dạng bao gồm khăn ăn, khăn bàn, đồ dùng có họa tiết thêu, tranh thêu tay truyền thống... Các sản phẩm của công ty được tạo nên bởi chính bàn tay của các nghệ nhân thêu từ các làng nghề truyền thống của Việt Nam từ các tỉnh Hà Nam, Hà Nội...Được thành lập vào ngày 13/07/2009, công ty đã trải qua những giai đoạn phát triển nhất định: 

- Năm 2010 : Ngay sau 1 năm ra mắt sản phẩm, Kênh truyền hình INFO TV, kênh VCTV – Bản tin XNK, kênh truyền hình H2 đã ghi hình là ghi nhận sản phẩm của công ty mang tính độc đáo và có sức cạnh tranh trên thị trường thế giới. 

- Tháng 4 – năm 2010: Tại triển lãm Lifestyle Việt Nam 2010, QILILA tham gia trưng bày và gây được sự chú ý về dòng sản phẩm có họa tiết thiết kế độc đáo. 

- Tháng 12 năm 2010: Qua sự đánh giá các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm ASEAN – Nhật Bản và Cục xúc tiến Thương mại, QILILA đã được lựa chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu tham gia Triển lãm Lifestyle Vietnam 2011 tại Trung tâm ASEAN – Nhật Bản. Từ thời điểm này, công ty đã dần mở rộng được thị trường sang Nhật Bản. 

- Tháng 1 năm 2011 : Tổ chức SIPPO của Thụy Sỹ cùng Vietcraft đến tham quan xưởng sản xuất, văn phòng của công ty để tư vấn về các mẫu sản phẩm tham gia gian hàng triển lãm Heimtextile 2011. Tại hội chợ này QILILA đã có cơ hội được gặp trực tiếp tập đoàn công ty hàng đầu tại thị trường Châu Âu để từ đó công ty phát triển sản phẩm của mình sang thị trường này. 

- Tháng 4 năm 2011: QILILA tiếp tục tham gia Lifestyle 2011 tại TP HCM. Bên cạnh những đối tác là khách hàng nước ngoài, QILILA tiếp tục mở rộng thị trường bằng việc mở đại lý tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. 

- Tháng 10 năm 2011: VINAEM cùng 10 doanh nghiệp tham gia chương trình của AJC Nhật Bản tài trợ tại Thái Lan 

- Tháng 4-2012: QILILA tiếp tục tham gia hội chợ Lifestyle Viet Nam 2012 với quy mô gian hàng rộng hơn và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước 

- Tháng 6 năm 2012: QILILA vinh dự được nhận giải thưởng “ Sản phẩm và dịch vụ được người tiêu dùng Việt chọn” 

- Tháng 9 năm 2012: VINAEM được chọn là 1 trong 13 doanh nghiệp tham gia vào dự án phối hợp giữa CBI và Vietcraft trong chương trình CBI hỗ trợ các nước đang phát triển để xuất khẩu hàng vào thị trường EU. 


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Thêu Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Thêu Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P 2802 - CT2 - C14 Bắc Hà - BCA - Ngã Tư Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Thêu Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Thêu Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty TNHH Thêu Việt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

P 2802 - CT2 - C14 Bắc Hà - BCA - Ngã Tư Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.