CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TIẾNG ANH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TIẾNG ANH

Trung tâm anh ngữ Thế giới Tiếng Anh: 403 cmt8, p3, tp. Tây Ninh Được sự chấp thuận của sở GD tỉnh Tây Ninh, trung tâm anh ngữ Thế giới Tiếng Anh sẽ khai giảng vào tháng 2/2018. Đây là dự án đầy tâm huyết của của Công ty sách Tây Ninh. Trung tâm tọa lạc tại khu vực trung tâm sầm uất nhất của thành phố Tây ninh và là trung tâm anh ngữ kiểu mẫu với mô hình giáo dục định hướng quốc tế, hạ tầng cơ sở hiện đại, là nơi tiếp thu những phương pháp giảng dạy mới, nhằm từng bước xây dựng một hình mẫu giáo dục đạt tiêu chuẩn. Trường chủ trương áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới cho các đối tượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, người đi làm và luyện thi bằng cấp quốc tế, du học, định cư nước ngoài. Với môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và nhiều phúc lợi, trung tâm mong muốn tìm kiếm được vị trí Academic General Manager để cùng phát triển công ty lên một tầm cao mới.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TIẾNG ANH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TIẾNG ANH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TIẾNG ANH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TIẾNG ANH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Academic General Manager

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TIẾNG ANH

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Tây Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn