CÔNG TY TNHH THE FURNITURE DECOR

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THE FURNITURE DECOR

Trụ sở chínhSCB.9.22, Dự án Sunrise City View, Số 33 Đường Nguyễn Hữu Thọ , P.Tân Hưng , Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Nhân viên10-24 nhân viên

Năm 2016, Xưởng sản xuất The Furniture được thành lập với quy mô hơn 2500 m² tạo tiền đề cho Công ty TNHH The Furniture Decor ra đời phát triển.

The Furniture Decor trở thành đơn vị đại diện kinh doanh của Xưởng sản xuất The Furniture và là một đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: 

– Biệt thự, căn hộ, nhà phố

– Nhà hàng, quán cà phê

– Văn Phòng, trụ sở công ty

– Khách sạn, khu nghĩ dưỡng, resort

– Showroom, shop

Chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện từng ngày trong việc sản xuất, thiết kế, thi công nội thất tại các dự án, công trình. Từ việc áp dụng công nghệ, máy móc tiên tiến trong sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, đến đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp sáng tạo lấy chất lượng làm tôn chỉ cho tất cả các quy trình hoạt động.

The Furniture luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng của khách hàng và sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. Vì vậy, The Furniture mongmuốn mang đến sự hoàn mỹ, khẳng định “ĐẲNG CẤP” trong từng công trình thiết kế thi công Nội thất cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư.

The Furniture xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn The Furniture trong suốt thời gian qua. Với thiện chí hợp tác, The Furniture cam kết Chất lượng – Giá cả – Tiến độ thi công và hỗ trợ cùng phát triển Win – Win.

The Furniture xin tiếp tục gửi lời mời hợp tác cùng tất cả quý khách hàng, các đơn vị cùng ngành và chủ đầu tư.

Chúng tôi kỳ vọng The Furniture sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác trong sản xuất, thiết kế và thi công nội thất. 


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THE FURNITURE DECOR hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THE FURNITURE DECOR quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ SCB.9.22, Dự án Sunrise City View, Số 33 Đường Nguyễn Hữu Thọ , P.Tân Hưng , Quận 7, TP.Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THE FURNITURE DECOR trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THE FURNITURE DECOR

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất

CÔNG TY TNHH THE FURNITURE DECOR

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

SCB.9.22, Dự án Sunrise City View, Số 33 Đường Nguyễn Hữu Thọ , P.Tân Hưng , Quận 7, TP.Hồ Chí Minh