Công ty TNHH TBS Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH TBS Việt Nam

Trụ sở chính127H Dinh Tien Hoang, Ward 3, Binh Thanh District, HCM city

Nhân viên50-100 người

"Câu chuyện bắt đầu từ năm 1976 tại Brighton, Anh Quốc, khi nhà sáng lập của chúng tôi Dame Anita Roddick tự tay hoà trộn nên những sản phẩm của riêng bà và truyền vào chúng ý tưởng của mình: một mô hình kinh doanh được tạo ra để mang lại những điều tốt đẹp. Theo đuổi tầm nhìn đó, 40 năm qua chúng tôi đã luôn phá vỡ các quy tắc, không bao giờ lừa dối và tạo nên thay đổi. Hiện tại, chúng tôi có hơn 3,000 cửa hàng trên 70 quốc gia cùng hơn 22,000 nhân viên luôn sát cánh cùng chúng tôi trên hành trình đem sự hoà trộn vẻ đẹp nhân đạo độc đáo, cùng một chút hài hước và mục đích nghiêm túc đến cả thế giới.


Chưa bao giờ ngần ngại việc khác biệt với đám đông và đứng lên bảo vệ lẽ phải, chúng tôi đi khắp thế giới để tìm ra những nguyên liệu nhân đạo tinh tuý nhất và tạo ra một dòng sản phẩm làm đẹp lấy cảm hứng từ thiên nhiên.


Ngày hôm nay, những cống hiến mong muốn sử dụng việc kinh doanh làm động lực tích cực của chúng tôi càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Là một phần của Cam Kết Dựng Xây Không Vụ Lợi™, chúng tôi tự đặt cho mình nhiệm vụ dựng xây sản phẩm, con người và hành tinh. Điều đó bao gồm hợp tác công bằng với những người nông dân và nhà cung cấp của chúng tôi và giúp đỡ cộng đồng phát triển bằng chương trình Thương Mại Cộng Đồng; các sản phẩm 100% thiên nhiên, luôn luôn và vĩnh viễn chống lại thử nghiệm trên động vật.

Cùng nhau, chúng ta có thể làm được, tất cả đều ở trong tầm tay."

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH TBS Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH TBS Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 127H Dinh Tien Hoang, Ward 3, Binh Thanh District, HCM city gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH TBS Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH TBS Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Hà Nội] Nhân viên tư vấn mỹ phẩm The Body Shop

Công ty TNHH TBS Việt Nam

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 11/02/2021

Thông tin công ty

127H Dinh Tien Hoang, Ward 3, Binh Thanh District, HCM city