Công ty TNHH Tập Đoàn Newgroup

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Tập Đoàn Newgroup

Trụ sở chínhSố 20 đường Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

- Được thành lập từ năm 2009, công ty TNHH Tập Đoàn New Group gồm: Công ty Vinama, Công ty Thắng Lợi, Công ty Ánh sáng quốc tế và công ty Cổ phần số hóa Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, New group hiện nay trở thành một trong những cái tên quen thuộc khi nhắc đến quảng cáo, sự kiện và số hóa, trở thành một trong những tập đoàn đa ngành tại Tp.HCM, với đa dạng ngành nghề như: xây dựng, quảng cáo, bất động sản, du lịch, khách sạn nhà hàng và có kinh nghiệm tham gia các hoạt động trang trí, cổ động trực quan, tổ chức sự kiện.

- Sự kiện chào đón năm mới tại Cần Thơ, Vũng Tàu (2018), tổ chức thành công chương trình với sự góp mặt của hàng triệu khán giả     

- Gần đây nhất là sự thành công của lễ hội thể thao văn hóa và du lịch tỉnh Tiền Giang năm 2019, đưa cái tên New group dần lớn mạnh không chỉ tại TP.HCM mà còn trên cả nước.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Tập Đoàn Newgroup hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Tập Đoàn Newgroup quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 20 đường Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Tập Đoàn Newgroup trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Tập Đoàn Newgroup

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Tập Đoàn Newgroup

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 20 đường Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM