Công ty TNHH Tân Huy Hoàng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Tân Huy Hoàng

Trụ sở chínhSố 9 Lô B Ngõ 61 Phố Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhân viên20-50 người

Công ty TNHH Tân Huy Hoàng được Sở kế hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh số 0102004735 ngày 14 tháng 03 năm 2002 tiền thân là Trung Tâm Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng hoạt động từ tháng 10 năm 1998 là đơn vị chuyên kinh doanh máy đếm tiền, thiết vật tư Ngân Hàng. Trong nhiều năm hoạt động được sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều cơ quan - tổ chức tài chính Ngân Hàng cùng với sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu vươn lên. Công ty ngày một trưởng thành, doanh thu hàng năm liên tục tăng cao. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên năng động - nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị Tài Chính - Ngân Hàng - Tân Huy Hoàng đảm bảo quý khách luôn được phụ vụ một cách nhanh chóng và chu đáo nhất. Tân Huy Hoàng luôn là đơn vị đi đầu trong việc tiếp cận các công nghệ mới. Hiện nay Công ty là nhà cung cấp thiết bị cho nhiều Ngân Hàng, cơ quan và tổ chức với số lượng thiết bị lớn và quy mô. Với các mặt hàng phong phú về chủng loại và đa dạng về mẫu mã, công ty đã được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng và kỹ thuật chuyên môn. Ngoài ra, với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng, công ty chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu của Tân Huy Hoàng!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Tân Huy Hoàng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Tân Huy Hoàng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 9 Lô B Ngõ 61 Phố Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Tân Huy Hoàng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Tân Huy Hoàng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Không Cần Kinh Nghiệm

Công ty TNHH Tân Huy Hoàng

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 9 Lô B Ngõ 61 Phố Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội