CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Trụ sở chínhLầu 9, Tòa Nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn - Phường Đa Kao - Quận 1 - Tp Hồ Chí Minh.

Nhân viênQuy mô nhân sự:Trên 300 người nhân viên

Tâm Sinh Phú là công ty phát triển trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và chăm sóc cây xanh khu vực miền Trung và Nam Bộ. Được thành lập năm 2009, với mong muốn ban đầu là giúp những người phụ nữ hiện đại đỡ vất vả hơn với hàng trăm công việc không tên tại nhà để tập trung cho sự nghiệp, Tâm Sinh Phú đã dần dần phát triển thành một công ty có tiếng tăm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ làm sạch cho các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và những đối tác nước ngoài tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và những nỗ lực không ngừng, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu thiết thực của khách hàng và chủ trương cung cấp những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất. Hoạt động với phương châm " Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi", Tâm Sinh Phú không chỉ cung cấp cho bạn dịch vụ làm sạch, chúng tôi mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái và không khí vui tươi. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và vui vẻ, chúng tôi tin tưởng có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lầu 9, Tòa Nhà Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn - Phường Đa Kao - Quận 1 - Tp Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Quản Lý Dịch Vụ Tòa Nhà

CÔNG TY TNHH TÂM SINH PHÚ

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn