Công ty TNHH SX-TM và XNK Kocu Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH SX-TM và XNK Kocu Việt Nam

Trụ sở chínhSố 3+5, Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q.Long Biên, TP. Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

"Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại và Xuất nhập khẩu KOCU VIỆT NAM với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuộc các lĩnh vực:

Thiết bị gara

Thiết bị vệ sinh công nghiệp

Thiết bị công nghiệp

Dụng cụ cầm tay

Thiết bị ngành sơn

Cùng với sự hợp tác được sàng lọc kỹ lưỡng với các thương hiệu Quốc tế danh tiếng hoạt động lâu năm trên toàn cầu như : LUTIAN, LAVOR, YATO, CHAO BAO, PEGASUS, BIG RED, POWERREX, ... Công ty Kocu Việt Nam luôn hướng đến phương châm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm ưu việt nhất trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị sửa chữa ôtô chuyên nghiệp, thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay,... Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhiều kinh nghiệm, công ty Kocu Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Kocu Việt Nam khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sự tin cậy, tiết kiệm thời gian cho khách hàng trên cả nước. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, đề xuất sáng kiến xây dựng nên một Kocu Việt Nam năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Kocu Việt Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Kocu Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, đẩy mạnh hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH SX-TM và XNK Kocu Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH SX-TM và XNK Kocu Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 3+5, Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q.Long Biên, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH SX-TM và XNK Kocu Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH SX-TM và XNK Kocu Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Media

Công ty TNHH SX-TM và XNK Kocu Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/10/2020

Nhân Viên Content Marketing

Công ty TNHH SX-TM và XNK Kocu Việt Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu - Tiếng Anh

Công ty TNHH SX-TM và XNK Kocu Việt Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 3+5, Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy, Q.Long Biên, TP. Hà Nội