Công ty TNHH SX - TM Sắt Thép Ánh Hòa - CN Sóng Thần 3

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH SX - TM Sắt Thép Ánh Hòa - CN Sóng Thần 3

Trụ sở chínhMột phần lô CN14, ô số 7, giáp đường D1, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập vào những ngày tháng 06 năm 2000, với gần 20 năm hình thành và phát triển. Ngày nay, Công ty TNHH SX TM Sắt Thép Ánh Hòa đã vô cùng lớn mạnh với số lượng gần 300 cán bộ – công nhân viên, thêm đó là 2 chi nhánh thương mại, 1 nhà máy sản xuất ống thép mạ kẽm và hàng chục đại lý khác chuyên phân phối sản phẩm sắt thép mang thương hiệu Sắt Thép Ánh Hòa. Với dây chuyền máy móc nhập khẩu hiện đại, chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Ban giám đốc của Công ty Sắt Thép Ánh Hòa cũng như đội ngũ cán bộ – công nhân viên luôn mong muốn được đưa đến tay khách hàng những cây thép chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm thép mang thương hiệu Sắt Thép Ánh Hòa đến được tay người tiêu dùng là niềm vinh dự lớn lao nhất của công ty chúng tôi.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH SX - TM Sắt Thép Ánh Hòa - CN Sóng Thần 3 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH SX - TM Sắt Thép Ánh Hòa - CN Sóng Thần 3 quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Một phần lô CN14, ô số 7, giáp đường D1, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH SX - TM Sắt Thép Ánh Hòa - CN Sóng Thần 3 trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH SX - TM Sắt Thép Ánh Hòa - CN Sóng Thần 3

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám đốc Phát Triển Dự Án Bất Động Sản

Công ty TNHH SX - TM Sắt Thép Ánh Hòa - CN Sóng Thần 3

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Kinh Doanh Ngành Sắt Thép

Công ty TNHH SX - TM Sắt Thép Ánh Hòa - CN Sóng Thần 3

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: 12/07/2020

Thông tin công ty

Một phần lô CN14, ô số 7, giáp đường D1, KCN Sóng Thần 3, P. Phú Tân, Thủ Dầu Một, Bình Dương