CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

Trụ sở chính158 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Được ra đời bằng khát khao xây dựng một nền công nghiệp Việt vững mạnh, chúng tôi-Công ty TNHH SX TM Nguyên Liệu Công Nghiệp Miền Nam (SIMICO) mong muốn là hậu phương vững chắc, nơi cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng đáp ứng cho nhu cầu sản xuất công nghiệp, từng bước giúp các Doanh nghiệp Việt bớt phụ thuộc vào nhập khẩu, tăng cường năng lực cạnh tranh, hội nhập quốc tế. SIMICO mong muốn đồng hành cùng Doanh Nghiệp Việt như những người bạn để chung tay tạo dựng Niềm tự hào Việt bắt đầu từ hôm nay.


Với những mong muốn ban đầu, chúng tôi xây dựng cho mình một chiến lược phát triển các sản phẩm liên quan, trên cơ sở đó là sự hình thành của một hệ thống nhà máy liên hợp - các công ty thành viên sản xuất khoáng trung vi lượng , bột talc simico, bột và hạt zeolite, bột photphorite (phân lân)... với công nghệ hiện đại, ít tiêu tốn nhiên liệu và nhân công bằng tin học và tự động hóa. Kết hợp với các dòng sản phẩm nhập khẩu: phụ gia, nguyên liệu phân bón , gốm sứ, sơn, cao su,.... Sản phẩm của SIMICO đưa ra thị trường đáp ứng đa số nhu cầu sản xuất và kinh doanh của khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 158 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế toán bán hàng

CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP MIỀN NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

158 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM