CÔNG TY TNHH SX TM KT Á CHÂU

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SX TM KT Á CHÂU

Trụ sở chính414/28 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công Ty TNHH SX - TM - Kỹ Thuật Á Châu là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay và được biết đến với nhãn hiệu ASIA Trải qua hơn mười năm hoạt động trong ngành nhựa, nhờ việc chú trọng đến từng chi tiết trong khâu sản xuất và kế hoạch thực hiện cụ thể. Nón Bảo hiểm ASIA được quản lý theo TCVN ISO 9001:2015 và được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”.Nón bảo hiểm do công ty Á Châu sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp phép và được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mức bảo hiểm 200 triệu/vụ.

Hiện nay, các sản phẩm của Công ty Á Châu chúng tôi được phân phối bởi các hệ thống Siêu thị BigC, Coop Mart, Siêu Thị Metro, Citimart, Vinatex-Mart, hệ thống nhà sách và các đại lý rộng khắp từ Bắc vào Nam, chúng tôi cũng đã xuất khẩu sang một số nước Đông Nam Á như Myanmar, Philippines, Lào, Campuchia.

Chúng tôi lấy phương châm bảo vệ tính mạng, sức khỏe người tiêu dùng làm hàng đầu, từ đó công ty chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật, đưa công nghệ sx tiên tiến hiện đại vào quy trình sx để giảm được tối đa chi phí sản xuất và từ đó giá thành cũng sẽ được giảm theo, đem đến cho người sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn mà giá cả phải chăng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SX TM KT Á CHÂU hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SX TM KT Á CHÂU quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 414/28 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SX TM KT Á CHÂU trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SX TM KT Á CHÂU

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Phó Phòng Marketing

CÔNG TY TNHH SX TM KT Á CHÂU

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 14/08/2020

Thông tin công ty

414/28 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú